อาการเเรกที่ดิฉันเป็นเขาเรียกว่าท้องอ่อนรึป่าวค่ะ หายใจถี่ ปวดหลัง/ปวดท้อง จมูกไว เหมือนจะคลื่นไส้

อยากรู้ว่ามันช่ายรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจยังคะ ถ้าท้องมันคืออาการแพ้ท้องค่ะ

3y ago

ยังเลยค้ะ เพราะไม่มั่นใจค่ะ