เจ็บแปลบๆใต้ฉีกโครงซ้าย

เจ็บแปลบๆใต้ฉีกโครงซ้ายนอนไม่ค่อยกลับสนิท แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ 29w

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่หมอบอกเป็นธรรมดาของคนท้อง​ ลูกในท้องยิ่งโต​ ร่างกายเราจะยิ่งขยายอวัยวะภายในเริ่มเคลื่อนตัวขึ้นมาดันซี่โครงข้างบน​ เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ให้ลูกในท้องได้อยู่มากขึ้นค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่เป็นด้านขวา