ผลเชื้อทำ IUI

ผลเชื้อแบบนี้พอมีหวังมั้ยคะ ทำ IUI มาเมื่อวานค่ะ

ผลเชื้อทำ IUI
9 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยมีความรู้ทางด้านนี้เท่าไหร่ค่ะ แต่ขอให้ความพยายามสำเร็จติดลูกง่ายๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊

ขอให้สมหวังนะคะ อยากทำเหมือนกันคะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะไปคลินิคนี้

ยังมีปัจจัยอื่นที่ประกอบค่ะ ว่าจะติดและเจริญเติบโตไหม

มันไม่ได้อยู่ที่เชื้ออย่างเดียวอะแม่ ขอให้สำเร็จนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า ☺️

ทำทีใหนคะสนใจอยากทำบ้างรอน้องนานแล้ว

ที่นวบุตรทำ IUI ราคาเท่าไหร่คะ

4y ago

ประมาณ 20,000 ต่อรอบค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นกับยาที่หมอใช้แต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ขอให้สมหวังนะระ

ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ตอนนี้สำเร็จจากการทำ icsi แล้วค่า ขอบคุณมากๆนะคะ

ขอให้สมหวังค่ะ

4y ago

ตอนนี้สำเร็จจากการทำ icsi แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️