สอบถาม

แม่ๆคะถ้าคลอดเองแล้วทำหมันด้วย เจ็บมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บคะ มีอะไรบ้างที่แผลผ่าแล้วไม่เจ็บ คลอดธรรมชาติทำหมันแผลนิดเดียวแต่ก็เจ็บคะ มดกัดยังเจ็บเลยยยนับประสาอะไรกับทำหมัน แต่ถ้าผ่าคลอดก็บอกหมอเลยว่าต้องการทำหมัน จะได้เจ็บตัวรอบเดียวคะ