22+4มีบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างไหมค่ะ

น้องดิ้นเก่งมากดิ้นตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ แม่ไม่ได้นอนเลย มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ#ท้องที่2 #ทีมกรกฎคม66 #ลูกชายคนที่2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเหมือนกันเลยแม่ นั่งทำงานอยู่ก็ดิ้น แต่ส่วนมากจะชอบดิ้นเวลากินข้าวเสร็จ หรือพี่มาเล่นด้วยจ้า

1y ago

ค่ะแม่ แต่น้องบ้านนี้ดิ้นตลอดเวลาเลยค่ะ จะเงียบตอนเที่ยงคืนถึงตี4 พอตี5ดิ้นอีกแล้ว ไม่น้องตัวใหญ่แต่แม่ท้องเล็ก เลยรู้สึกมากกว่า เวลาน้องขยับตัวหรือเปล่า