11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

11วีคถือว่าอายุครรภ์สูงแล้วนะคะเจอแต่ถุงแต่ไม่เจอตัวไม่เจอหัวใจมีโอกาสท้องลมสูงคะเพราะบ้านนี้ตรวจเจอ6วีคกว่าเปนไปได้ควรจะเจอตัวไม่เกิน10วีคนะคะ

เราตรวจเจอตอน11วีค หมอว่าเป็นท้องลม สุดท้ายก็ออกเอง มีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็ก ผ่านไป6เดือน ตั้งครรภ์อีก ตอนนี้ 29 วีค เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

บ้านนี้ขูดมดลูกไปเมื่อ2สัปดาห์ที่แล้วค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกว่าท้องลมหรืออะไรแต่วินิตฉัยในใบรับรองแพทย์ว่าตัวอ่อนทารกเสียชีวิตในครรภ์

เราไปซาวด์ครั้งแรกก็ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แล้วหมอบอกว่าอาจจะท้องลมนะ หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ถึงเจอ เจอน้องตอน7w3d ค่ะ

ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน เริ่มมีเลือดออก แล้วถุงตั้งครรภ์จะถูกขับออกมาเองตามธรรมชาติค่ะ ไม่เป็นไรเริ่มต้นกันใหม่ค่ะ

1y ago

พยายามทำใจให้สบายค่ะ หลุดไปตอนต้นๆ ปี ปลายปีก็มาอีกตอนนี้ขวบกว่าแล้วค่ะ

14-15วีคเราก็ไม่เจอค่ะ หมอไม่พบการเต้นของหัวใจด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ลูกแข็งแรงดีค่ะครบ7เดือนแล้วค่ะ แม่ห้ามเครียดน๊า

เคยเป็นคะ ตอนปี62 ท้อง12วีค ไปซาวไม่เจอ สรุปท้องลมคะ น้องมาใหม่ตอนปี65 ตอนนี้32วีคแล้วจ้า

มื้อวานน้องหลุดแล้วค่ะหมอบอกว่าท้องลม พึ่งออกจากโรงบาลมื้อวาน ขอให้เจอน้องน่ะค่ะ

ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย คิดว่าน่าจะเจอน้องแล้วค่ะ ปกติจะเจอไม่เกิน8วีค

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เคยผ่านมาแล้วค่ะ เจอะทุกรูปแบบจนถอดใจแล้วค่ะ