คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

จะเจ็บแค่ตอนปวดจะคลอดคะแต่ตอนเย็บตอนกรีดไม่เจ็บคะเพราะพยาบาลใส่ยาชาตั้งแต่ยังไม่กรีดไม่รู้สึกเลยว่ากรีดตอนเย็บก็ไม่เจ็บแค่มีอาการเสียวๆ😁

เราจะแข็งแกร่งขึ้นแบบ3000%ค่ะ😂เราเป็นคนที่กลัวมีดบาดหรือการเฉือนมากๆ แต่นาทีนั้นรู้สึกแค่อยากให้ออกมาไวๆแค่นั้นเลย หมอจะกรีดจะทำไรตามสบายเลย

ตอนกรีดไม่เจ็บเลยค่ะเพราะความปวดท้องมันทำให้ลืมทุกอย่าง😅 แต่ตอนเย็บความรู้สึกเหมือนมดกัดเลย เพราะยาชายังไม่ออกฤทธิ์หมอก็เย็บก่อนเลย

ไม่รู้สึกตัวค่ะ เบลอ เดี๋ยวหลับเดี๋ยวตื่นไม่ได้สติค่ะ หลับไป5นาทีตื่น จนคลอดเสร็จ22:48เย็บแผลเสร็จแม่บ้านนี้หลับในห้องคลอดตื่นอีกทีตี1ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะไม่รู้เพราะอะไรตอนกรีดก็ไม่เจ็บ แทบไม่รู้สึกเลย ตอนเย็บมียาชาค่ะรู้สึกเหมือนมีเข็มจิ้ม พอยาชาหายก็เจ็บแต่ไม่มากค่ะพอทนได้

ส่วนตัวเราไม่เจ็บทั้งคอนกรีดแล้วก็ตอนเย็บ แต่เจ็บสุดคือรอคลอด คลอดออกมาก็สบายเลยจ้า แนะนำฝากพิเศษนะคะ หมอเย็บเอง แผลหายเร็วด้วยจ้า

ส่วนตัวรู้สึกตอนกรีดแต่ไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนเย็บก็ไม่เจ็บค่ะ #คลอดธรรมชาติเจ็บสุดคือเจ็บท้องค่ะ อย่าอื่นไม่ได้ครึ่งเลย ไม่ต้องกลัวนะคะ

ตอนกรีดไม่เจ็บเลยค่ะเพราะตอนเจ็บท้องมากกว่า​ แต่จะเจ็บตอนเย็บค่ะเพราะเย็บสด​ แต่แผลคลอดธรรมชาติหายเร็วค่ะอาทิตย์เดียวก็เดินสบาย

ตอนเบ่งไม่เจ็บเท่าช่วงปวดท้องคลอดค่ะ​ นาทีนั้นคืออยากเห็นหน้าลูก​ ปวดแค่ไหนก็ต้องทน​ พอได้เจอหน้าลูก​ ความเจ็บนั้นก็หายไปเลย

หมอจะกรีดท้อนเราเบ่ง คลอดคะ ไม่รู้เรื่อง แน่นอนจ้า ส่วนตอนเย็บ หมอฉีดยาชาให้คะ เสียวๆนิดๆ แต่ทนได้ คะ ปจุบันน้องได้1ขวบแล้วจ้า