แม่แม่บ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ เอารูปมาอวดกันหน่อยเร็วว่าได้ลูกน้อยผู้หญิงหรือผู้ชายบ้านนี้ลูกชายจร้า

33 ตอบกลับ

เดือนหน้าได้เจอกันแล้ว น้องผู้ชาย จ้า

ได้ ตัวผู้คร่าาา ปลายเดือนมิถุนานี้แล้ว

แฝดชายครับ 6เดือนเองครับ

2y ago

มีเพื่อนเล่นดีเลย ที่บ้านี้ม่ค่อยมีเด็กด้วย ได้เล่นด้วยกัน

แฝดชายชายค่ะ ท้องแตกลายไม่ไหวแร้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

36 วีค แล้วจ้า ไม่ทราบเพศเลย😂

ได้ลูกชายค่ะ 21 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

5 เดือนกว่าค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้หมอบอกชายจ้า

ท้องน่าจะลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ท้องสวยมากคุณแม่