สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ

แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ
48 ตอบกลับ

ชายแน่แท้ บ้านนี้ก็เจอแบบนี้

ทรงเดียวกันเลยค่ะชัดแจ๋ว😂😂

แม่ซาวตอนกี่วีคคะชัดมากเลยคะ

ชัดขนาดนี้...ผู้ชายสิคะแม่😅

ขอบคุณทุกคอมเมนต์มากๆนะคะ

จู๋ยาวขนาดนี้ ชายล้าน% 😅

ชัดมากแม่ได้พ่อมาเยอะ555

แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมค่ะ

โด่ขนาดนั้นค่ะแม่😁😁😁

ขัดเลยค่ะเเม่ ล ค่ะ 🥰🥰