แม่ทีม มิถุนายน 65 ขอดูรูปอันตราซาวด์แม่บ้านอื้นบ้างค่ะ

แม่ทีม มิถุนายน 65
ขอดูรูปอันตราซาวด์แม่บ้านอื้นบ้างค่ะ
57 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะแม่ๆ รบกวนช่วยดูหน่อยได้มั้ยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคุณหมอบอกเค้าโครงไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวจ้า แต่อิแม่อดใจไม่ไหวแล้วจ้าอยากรู้มากๆเผื่อมีแม่ๆท่านไหนดูออก จะได้ช่วยบอกหน่อยจ้า #ท้องแรกค่ะ

2y ago

2 กีบ ผญ.ค่ะเเม่

20 w จ้ายังไม่ซาวน์เพศเลย รอสิ้นเดือนน่าจะรู้เพศจ้า กำหนดคลอด 15มิถุนาแต่น่าจะผ่าคลอดก่อน1 สัปดาห์ คุณหมอบอก ท้อง2 แว้ว

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้21w+1คะซาวแล้วหมอบอกได้ผู้ชายแต่ไม่ชัวร์คะไม่มีภาพซาวให้เสียดายมาก

17 วีค 2 วันคะ หมอบอกผู้ชาย แต่แม่ไม่มั่นใจเลย ใครดูเป็นดูให้หน่อยนะคะ

รูปนี้ตอน 25 w 3d ตอนนี้ 28 w 1 d แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 มิ.ย. หมอบอกว่า 90% เป็น ผญ. ค่ะ

บ้านนี้ ไม่ได้แผ่นแบบนี้เลยค่ะ ช่วงแรกๆได้หลังๆมาคุณหมอยึดไปหมด

กำหนดคลอด 11 มิ.ย. จ้า ตอนนี้ 20W4D แล้วค่ะ ป้าหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่า

24 w ค่ะ ป้าหมอบอกหนูเป็น เด็กหญิง ขี้อายมากไม่ยอมให้ดูหน้าเลย🥰

รูปตอน15w6dจ้าา ตอนนี้18w4d จ้า บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้าา #ท้องแรกจ้า

2y ago

รู้เพศตอน15สัปดาห์จ้า

รูปตอน 17 วีคคะ ตอนนี้ได้ 20 วีค 2 วันแล้ว กำหนดคลอด 13 มิถุนายนค่ะ