ขอปรึก(ษาหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นธาลัสซีเมีย แล้วน้องโตช้าบ้างคะ เราเป็นโรคนี้หมอบอกน้องโตช้ากว่าปกติ 36w น้ำหนักน้อง 2000 กรัม น้ำหนักเราขึ้นมา13 โล #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไทป์เบต้า แต่น้องก็โตตามเกณฑ์ดีนะคะ