วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ่งฉีดไปเมื่อวันที่ 19/8/64 21w5d มีอาการแค่ปวดแขนค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย ตัวเล็กดิ้นปกติดีจ้า

บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ..มีปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ นอกนั้นก้ปกติดี ลูกก้ดิ้นปกติค่ะ 36+4wค่ะ

ฉีดpfizer ตอน28 week ค่า ลูกดิ้นปกติ หลังฉีดมีไข้นิดหน่อยปวดบริเวณที่ฉีด 1 วัน แล้วทุกอย่างก็ปกติ

เพิ่งฉีดมาคะ มีแค่ปวดแขนนิดหน่อยบริเวณที่ฉีดอย่างเดียว น้องยังดิ้นปกติดีทุกอย่าง

ฉีดเข็มแรกเมื่อวันที่2ท0/08/64 อายุครรภ์ 28w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากปวดแขนนิด

ฉีดเข็มแรกมา1สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดแขนที่ฉีดวันสองวัน

ฉีดมา2อาทิตย์แล้วคะ น้องดิ้นปกติ ไม่มีอาการใดๆคะ แค่ปวดแขนคืนเดียว

แม่ๆฉีดไฟเซอร์ที่ไหนกันบ้างคะ มีใครได้ฉีดของ นนทพร้อมมั้ยค

ฉีดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยปวดแต่แขน แขนบวมกินยาพาราก็หาย