ทีมตุลาคม 27w 2d ท้องสอง สารพัดปวด

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย ปวดหลัง ทั้งเท้า ก้น จะนั่งจะนอนต้องค่อยๆขยับ ดิ้นบ่อยมาก แถมเวลาดิ้น รึ ขยับ ท้องปั้น เป็นครั้งคราว อิแม่… อยากคลอดแล้ว👼🏼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลาคม 27w 2d ท้องสอง สารพัดปวด
1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งนะคะคุณแม่ให้ 36 ปีขึ้นไปค่ะน้องถึงจะปลอดภัยและแข็งแรงดี ถ้าคุณแม่ปวดนมบ่อยๆแนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพราะคุณแม่อาจคลอดก่อนกำหนดคุณหมอจะได้ให้ยามาทานค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ