สอบถามคุณเเม่หน่อยค้า

ตอนนี้ดิฉันได้มี ปจด.ที่ขาดไปแล้ว 4 วันคะ ซึ่งขาดวันที่ 2 ได้ทำการตรวจเเล้วเเต่ขึ้น 1 ขีดคะ อยากสอบถามว่าเคยเป็นกรณีเเบบนี้เเล้วท้องไหมคะ เพราะตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีเเต่ตกขาวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

รออีกสักหนึ่งอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ปจด.เลื่อนอาจจะมีหลายสาเหตุจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ

รอสัก 5-7 วันค่อยตรวจใหม่นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💓