ลูกดิ้นน้อยท้อง28w6d

เป็นคุณแม่มือไหม่ค่ะท้องแรก บางวันลูกดิ้นน้อยมาก บางวันลูกดิ้นแรงและบ่อย เป็นปกติไหมค่ะ แฟนบอกว่าลูกแค่กินอิ่มเลยไม่ค่อยดิ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นในพื้นที่ที่จำกัด เราจะรู้สึกได้น้อยลงถือว่าปกติ แต่น้อวควรดิ้นเป็นเวลาตามปกติด้วยนะคะ เช่น หลังอาหาร หรือเวลาแม่กินน้ำเย็น น้ำหวาน

3y ago

ขอบคุณค่ะ