เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนเคยได้เจาะน้ำคร่ำมั้ยค่ะ.. เจ็บมากมั้ยค่ะ​ หมอนัดเจาะวันพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ​ กลัว!! 😂 อาการหลังเจาะเป็นยังไงบ้างค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกจะหน่วงๆค่ะ ไม่เจ็บ สู้ๆนะคะ ✌🏻

3y ago

ขอบคุณจ้า