ลูกดิ้นอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีท้องแรกค่ะอยากทราบว่าลูกเราจะดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน16วีค เริ่มรุวสึกได้ว่าน้องดิ้นก็ประมาณ19วีคค้ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เริ่ม16วีคค่ะแต่ว่าพึ่งมารู้สึกตอนน้องดิ้นประมาน19-20วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ