พัฒนาการเด็ก

เด็กจะนั่งเองได้ตอนกี่เดือนครับ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนกว่าค้ะอยูที่พัฒนาการของเด็กด้วยค่ะแม่ นั่งช้าก็อย่ากังวนค่ะ เด็กเค้าเรียนรู้ไปเอง❤❤

บ้านนี้4เดือนค่ะ แล้วแต่ความพร้อมของเด็กกับการเสริมพัฒนาการ โดยทั่วไปก็ประมาณ6ค่ะ

ที่บ้านนั่งได้ตอน 5 เดือนค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่า

บ้านนี้ลูกสาวคลาน, นั่ง, เกาะยืนได้ตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

น้องบ้านนี้นั่ง5เดือนไมคานนั่งเลย

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วไม่นั่งเลยค่ะ

7เดือนแล้วยังไม่นั่งเลยครับ

6-7ค่ะแล้วแต่เด็กน่ะค่ะคุฯแม่

บ้านนี้นั่งแข็งตอน7เดือนค่ะ

ลูกชายนั่งตอนอายุ6เดือนค่ะ