ลิ้นเป็นฝ้าขาว

ลิ้นเป็นฝ้าขาวแม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

ลิ้นเป็นฝ้าขาว
19 ตอบกลับ

เราใช้ผ้าก็อตชุบน้ำต้มสุก เช็ดหลังกินนมค่ะ

ผ้าก๊อชสำหรับเช็ดลิ้นค่ะ บ้านนี้ใช้ทุกวัน

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ด​ เบาๆมือนะค่ะ

ผ้าอ้อม/ผ้าก๊อตชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ผ้าหรืิอก้านสำลีชุบน้ำอุ่นค่ะ

เราให้ลูกทานน้ำล้างปากค่ะ

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ

ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ