เปลเด็ก

แม่ๆให้น้องนอนเปลกันตอนกี่เดือนคะ จำเป็นต้องให้น้องนอนหรือปล่าว เพราะปกติน้องก็นอนหลับสบายไม่งอแงดี

3 ตอบกลับ

เราเลี้ยงเอง เราให้นอนที่นอน. ก็หลับง่ายบางครั้งแค่ตบตูดก็หลับแล้ว. แต่แม่แฟนชอบบอกให้เอาน้องนอนเปล. พูดอยู่นั้นแหละ. เราก็บอกไปหลายครั้งล้ะว่าถ้าถึงเวลาจะให้นอนเองรึเวลางอแงมากๆ จะใส่เปล. ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วก็นังไม่ให้นอนเปล

5y ago

ไม่ผิดคะแม่ แล้วแต่ความสะดวกเราคะ.

ไม่จำเป็นต้องใช้เลยค่ะแม่ ถ้าเริ่มใช้เปลลูกจะติดเปลและไม่ยอมนอนเองนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ เพราะมีหลานๆนอนเปลแล้วติดเปล เลยคิดว้าภ้าไม่หัดนอนเปลเค้าก็น่าจะไม่ติด

ไม่ต้องใช้คะ นอนที้นอนเลย