แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอนะคะว่าแม่ทานนมไม่ได้ คุณหมอจะสั่งแคลเซียม+แมกนีเซียมให้คุณแม่ทานแทน

นมเปรี้ยวน้ำตาลสูงมากเลยนะคะนั่น ลองหายี่ห้อน้ำตาลน้อยๆดูนะคะแม่

ไม่เป็นก็ต้องเป็นค่ะ ถ้ารักลูก ...นมเปรี้ยวไม่มีประโยชน์อะไรเลยค่ะ

เพื่อนเราไม่กินนมเลย บำรุงอย่างอื่นแทนก็ปกติค่ะน้องแข็งแรงดี

มีแอนมัมรสผลไม้นะคะ เป็นนมเปรี้ยวกินง่ายค่ะ กินอยู่เหมือนกัน

ทำเพื่อลูกค่ะ หัดทานนะคะจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

เดี๋ยวนี้ แอนมัม เขามีรสผลไม้ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวแอนมันค่ะ

อดทนหน่อยนะค่ะเพื่อน้องค่ะ