ท้องตอนอายุ 41

กังวลเรื่องการเจาะน้ำคร่ำเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดม เจ็บมั้ย? (กลัวการแท้งด้วย)

19 ตอบกลับ

เจาะเถอะค่ะแม่นี่อายุ38ยังเจาะเลยค่ะรอฟังผลเดือนหน้าไม่เจ็บอย่างที่คิดเพื่อลูก

บ้าน​นี้​ก่อ41ค่ะเจาะแล้วไม่เจ็บ​ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะรับรองปลอดภัย​สู้ๆค่

อายุ41เหมือนกันค่ะ เจาะแล้วไม่น่ากลัวค่ะ หมอเก่ง ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ

บ้านนี้ใช้เจาะเลือดตรวจค่ะแพงหน่อยแต่ว่าไม่เจ็บมาก

ของเรา41ขอเจาะเลือดค่ะ ไม่กล้าเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำ

ไม่เจบค่ะ เราเจาะทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

เจาะเลือดดีกว่าค่ะ

ที่บ้านเลือกเจาะเลือดคะ

บ้านนี้40ย่าง41 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ เพราะไปฝากท้องตอน5เดือน ทำใจให้สบาย อย่าเครียดน่ะค่ะเดี๋ยวจะมีกับลูก^_^