ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ

มีแม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างค่ะแม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ?❤️❤️???

ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อมาโดนแม่แกล้งติดกิ๊บให้

4y ago

ขนตาสวยมากจร้า🤗

บ้านชอบถ่ายมาก รูปตอนหลับน่าหยิกดีคะ

ชอบถ่ายค่ะ น่าหมั่นเคี้ยวมากเวลาหลับ

ความจำเต็มแล้วค่ะ มีแต่รูปลูกชาย

ถ่ายเก็บไว้ให้เค้าดูตอนเค้าโตค่ะ

ลูกชาย​บ้าน​นี้​โดน​ประ​จำค่า

4y ago

555ขอบคุณ​ค้าบ

ชอบค่ะเป็นตอนเดียวที่จะทำให้ภาพสวย

ชอบถ่ายทั้งตอนหลับและตอนตื่นเลย 😁😁

ชอบถ่ายตอนหลับเกมือนกันค่ะ😆😆😊😊

คนโตค่ะ คนเล็กอยู่ในท้อง23สัปดาห์