ลูกท้องผูก

เด็กแรกเกิดท้องผูกถ่ายไม่ออกทำไงดีค่ะ งอแงไม่ยอมนอนเลย

ลูกท้องผูก
16 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่กินอะไรค่ะ นี่เคย กินนมวัว แล้วลูกกินนมแม่ ลูกถ่ายยากจ้า เปลี่ยนมากินนมถั่วเหลือง กินผักเยอะๆ ปรากฏว่าดีขึ้นน้องไม่ปวดเบ่งอีกเลย

บ้านนี้ตอนน้องแค่10กว่าวันไม่ถ่ายวันเดียวงอแงหนักมากจนต้องหาหมอสรุปเปลี่ยนนมจร้าบ้านนี้น้ำนมไม่มีเลยต้องกินนมชง

4y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ

ช่วยนวดท้องลูกกับออกกำลังกายด้วยท่าปั่นจักรยานกับท่าง้อเข่าแนบท้อง ทำขึ้น-ลง ซ้ำๆ ช่วยได้ค่ะ

แม่ลองทานยาคูล นมเปรี้ยวดูนะคะ แล้วให้ลูกกินนมแม่ค่ะ บ้านนี้ทำได้ผลค่ะ

แม่ทานอะไรก็จะไปที่น้ำนมคะ ทานส้ม กับพรุน ช่วนได้นะคะ ลูกทานแต่นมอาจย่อยยาก

บ้านนี้น้อง2เดือนก้อเช่นกันค่ะ หมดทุกวิธีทางคะอยากได้คำแนะนำเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้อง3เดือนแล้วไท่ถ่ายมา2จะ3วันแล้วค่ะ

เกี่ยวกับนมที่น้องทานอยู่รึเปล่าคะแม่

4y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแต่น้องก็ทานนมแม่ปกติ

อยุ่ที่เเม่จะกินด้วยน่ะค่ะ

อยุ่ที่เเม่จะกินอะไรจ้า