นมแม่กับนมผง

คือว่าเราเลี้ยงลูกเองและอีกหนึ่งเดือนจะต้องกลับไปทำงานแต่ว่าเรากลัวนมที่ปั๊มไว้ไม่พอเลยคิดว่าจะเอานมผงช่วยด้วย มีบ้านไหนทำแบบนี้บ้างค่ะ #น้องอายุ1เดือน5วันค่ะ

นมแม่กับนมผง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงนมแม่+นมผสมมาตั่งแต่เดือนแรกเพราะน้ำนมมาไม่ทันแล้วนมผสมเมื่อเปิดแล้วต้องรีบทานให้หมดภายใน 1 เดือนแม่อย่าเครียดให้น้องทานรมที่ปั้มไว้ก่อนแล้วเราก็ปั้มต่อเพื่อเก็บไว้ด้วยกลับมาจากทำงานก็ให้ลูกเข้าเต้าทำไปเรื่อยๆจนคิดว่าถ้านมเราจะไม่พอจริงๆก็ซื้อนมผสมมาเตรียมไว้คะ