ท้อง10วีค แต่ท้องไม่ค่อยออก

แต่ท้องเหมือนไม่โตขึ้นเลย ปกติท้องจะเริ่มใหญ่กี่วีคกันคะ ไม่ทราบจริงๆท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก 6 เดือนยังนอนคว่ำได้ชิวๆเลยค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก แต่ลูกคลอดมา นน.3310 กรัมเลยนะคะ ไม่ต้องกะงวลจ้าแม่

แรกๆไม่ออกค่ะ สัก6เดือยจะชัดขึ่นค่ะ ของเราท้องเล็กค่ะ ถ้ามองข้างหลังดูแทบไม่ออกว่าท้องค่ะ แต่น้องคลอดมา 3550 ก ค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังมีคนทักว่าคลอดแล้วหรอด้วยค่ะ ใสสายตาคนอื่นท้องไม่ออกแต่ในสายตาตัวเองนี่ตัวจะแตกแล้วค่ะ

เดี๋ยว10wน้องตัวจิ๊ดเดี๋ยวเองนะแม่🤣บ้านนี้ท้อง3 21+5w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ส่วนตัวตอนท้องแรกออกชัดช่วง6-7เดือน

ของเราเริ่มออกนิดๆตอน 12W+ ค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าซาวด์แล้วน้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ 🥰

เราท้องแรก 7เดือนท้องถึงออก มีแต่คนตกใจว่าท้องตั้งแต่เมื่อไร แต่เด็กแข็งแรงดี น้ำหนักปกติตามมาตรฐาน

บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็ 4-5 เดือนค่ะ แต่ถ้าใส่ชุดคลุมท้องก็ยังมองไม่ออก ขนาดว่าเป็นคนมีหน้าท้องนะคะ

บ้านนี้เห็นชัดๆตอน6เดือนค่ะเพราะเป็นคนตัวเล็กด้วยชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆคนอื่นยิ่งมองไม่ออก😂

แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่ บ้างคน4-5 เดือน บางคน 6 เดือนค่ะแล้วแต่คนค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน4-5เดือน ท้องเเรกท้องจะเล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ