ท้อง10วีค แต่ท้องไม่ค่อยออก

แต่ท้องเหมือนไม่โตขึ้นเลย ปกติท้องจะเริ่มใหญ่กี่วีคกันคะ ไม่ทราบจริงๆท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

72 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่ บ้างคน4-5 เดือน บางคน 6 เดือนค่ะแล้วแต่คนค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ