ฝากท้องแบบไหนดีค่ะ

แม่ๆว่าฝากท้องแบบไหนดีค่ะ *สิทธิ​30บาท *สิทธิ​ประกันสังคม ประโยชน์​ที่ได้แต่ล่ะอย่างมีอะไรบ้างค่ะ (ตอนนี้ส่งประกันตนอยู่เลยไม่แน่ใจว่าสิทธิ​ประกันสังคม​จะได้แบบเดิมอยู่ไหมก็เลยมาถามคนที่มีประสบการณ์​ดูค่ะว่าฝากแบบไหนดี)​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ส่งประกันสังคมอยู่บัตรทองจะใช้ไม่ได้ต้องรอขาดส่งประกันสังคม6เดือนถึงจะใช้สิทธิบัตรทองได้