ทำหมัน

คุณแม่ท่านไหนคลอดธรรมชาติ แล้วทำหมันเลย มีอาการอย่างไงบ้าง? คิดอยากจะทำแต่กลัว

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ ทางนี้อยากคลอดธรรมชาติแล้วทำเฟมือนกัน เห็นว่าเจ็บ2ต่ออะค่ะกลัวเหมือนกันค่ะ แต่เห็นส่วนมากจะผ่าแล้วทำหมันกันเขาว่าเจ็บทีเดียว