อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

กำลังท้องแรกอยู่ค่ะ ปล่อยมา 1ปี 1เดือนถึงติดค่ะ หลังจากครบ1ปี คิดว่าน่าจะมีลูกยาก ตั้งใจจะไปปรึกษาคุณหมอ อยู่ๆประจำเดือนก็มาช้า เว้นไป 1เดือน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มแบบไม่ต้องรอเลยค้า😆

2y ago

มาช้ากี่วันคะถึงตรวจเจอ เรา มาช้า8วันแล้ววันนี้ตรวจขึ้น1ขีด😔

พบหมอตรวจสุขภาพระบบสืบพันธุ์ของทั้งคู่ก่อนค่ะ จะบำรุง ดูแลร่างกายถูกค่ะ ถ้ารู้ว่าร่างกายทั้งคู่แข็งแรงดีจะได้เริ่มจากการนับวันตกไข่ หรือขั้นตอนทางการแพทย์ได้ถูกค่ะ

บ้านนี้ปล่อยทีเด่วติดเลยค่ะ ก่อนหน้าแฟนคุมเองตลอดค่ะ เพราะส่วนตัวไม่อยากกินยาคุมกำเนิดหรือฉีดเพราะกลัวมีผลกับมดลูก พอตั้งใจจะมีน้องก้อปล่อยเลยค่ะก้อติดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ปล่อยมา4ปีค่ะ แฟนอายุเยอะพยามมานานมาก เลยเลิกคิดจะมี อยู่ดีๆน้องมาเองเลยค่ะ ตอนนี้ 10week แล้วจ้า แม่อย่าคิดมากนะคะ ไปปรึกษาหมอก็ได้นะคะ สู้ๆน้าาา❤️

ปล่อย1ปีเต็มพึ่งมาจ้าแม่ ให้สามีงดแอลกอฮอล์งดบุหรี่ก็มาเลยค่ะ ทีสำคัญคือนับวันไข่ตกประกอบด้วยค่ะ แล้วก็เวลาเสร็จภาระกิจจะยังไม่รีบล้างค่ะแม่ลองดูนะคะ

2y ago

จะลองดูนะคะแม่ เรามีอะไรเสร็จปุ้ปลุกพรวดไปล้างเลย สงสัยต้องรอก่อน❤😅😅

บ้านนี้ทานโฟลิค + ตรวจตกไข่หลังหมด ปดจ. ค่ะ พอ ปจด.หมดได้ 2 วัน ตรวจไข่ตกพอดี ชวนพ่อบ้านปั้มเลยค่ะ (ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ) เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ยินดีด้วย นะ แม่❤❤❤

แม่ พ่อ ออกกำลังกาย งด L ทุกชนิด กินอาหารที่มีประโยชน์ ลงแอพการตกไข่ ตอนมีเพศสัมพันธ์ ผู้หญิงอย่ารีบเข้าห้องน้ำ ทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมง

บ้านนี้ไม่เคยป้องกันค่ะ แค่ใช้การหลั่งนอกมาตลอด 2 ปี ล่าสุดไม่รู้ว่าคุณพ่อลักหลับหรือเปล่า ตอนนี้อายุครรภ์38 3แล้ว ใกล้แตกแล้วค่า😂

หยุดกินยาคุมกำเนิด บ้านนี้ปล่อย2เดือนค่ะ คุณแม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียดมากนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เดี๋ยวก็มาค่ะ🥰

ปล่อยมา5เดือนค่ะแม่เดือนที่1-4ปล่อยธรรมดาไม่ติดเพราะนับไข่ตกไม่เป็นซื้อที่ตรวจไข่ตกมาในลาซาด้าเดือนที่5ครั้งเดียวติดเลยค่ะ

2y ago

ต้องลองบ้างแล้วไม่เคยนับวันไข่ตกเลยค่ะ