อาการแบบนี้แปลกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์ได้36+1 ตอนนี้มีน้ำขุ่นไปไหลอแกจากช่องคลอด ปกติมั้ยคะ หรือยังไง พึ่งเป็นวัน2วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณ

1 ตอบกลับ

มีมูก หรือมีเลือดออกอะไรด้วยไหมคะ บางครั้งอาจจะเป็นตกขาวก็ได้ค่ะอายุครรภ์เยอะจะเริ่มมีตกขาวเยอะค่ะ