อายุครรภ์36+3

มีมูกใสๆ ท้องลด ตะคริว มีอาการปวดเป้นบางที อายุครรภ์36+3แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆหรือมีมูกเลือดค่อยไปค่ะแม่ ตอนนี้แม่แค่สังเกตุและนับลูกดิ้นดีๆค่ะ ถ้าลูกดิ้นผิดปกติหรือไม่ถึง10 ครั้งรีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ