ยุงกัดลูก

ช่วงนี้ยุงที่บ้านเยอะมาก​ แม่ๆมีครีมหรืออะไรกันยุงให้​ลูก​ ช่วยแนะนำหน่อย​ค่ะ​ สำหรับ​เด็ก​เล็ก​

1 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะ ได้มาจากหาหมอ รพ. เอกชน ทาตอนตุ่มแดง หรทอกัดใหม่ ทาประมาน 4-5 วันรอยหาย ไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ ส่วนรอยที่ดำไปแล้วสามารถหายเองได้ แต่ใช้เวลานาน ยังไงแล้วควรป้องกันไว้ก่อนดีกว่า ฉีดยาไล่ยุง แต่น้องต้องไม่ได้รับกลิ่นนะคะ ฉีดช่วงที่น้องไม่อยู่บ้านอย่างน้อย 2 ชั่วโมง ติดสติ๊กเกอร์กันยุง ฉีดสเปน์สำหรับเด็กที่เสื้อผ้า ไม้ช็อตยุง มุ้งครอบ ประมานนี้ค่ะ