ยังไม่รู้เพศค่ะ อยากซื้อของเตรียมไว้บ้าง ต้องเลือกซื้ออะไรก่อนดีคะ 22 สัปดาค่ะ

อยากซื้อของเตรียมไว้บ้าง ต้องเลือกซื้ออะไรก่อนดีคะ 22 สัปดาค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อขวดนม แพมเพิส ผ้าอ้อม เสื้อผ้าออกสีฟ้าสีเหลืองสีกลางๆก็ได้ค่ะ ที่ล้างขวดนม อ่างอาบน้ำ ของจิปาถะต่างๆค่ะแม่