ประสบการณ์ฝากครรภ์เป็นยังไงคะ

ตรวจขึ้น2ขีด อายุครรภ์ประมาณ 5w ไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์ แต่หมอไม่ได้ ตรวจเลือด หรือซาวให้เลยให้แต่ยาโฟลิคมา #ฝากครรภ์ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากคลินิกตอน 3-4 วีค หมอก็ยังไม่รับฝากนะคะ ได้แค่บำรุงมากิน แล้วนัดใหม่ หมอจะรับฝากตอน เห็นตัวอ่อนแล้ว ประมาณ 8 วีคได้ค่ะ ถึงจะมีการนัดเจาะเลือด

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊