ขอคำแนะนำ เปลเด็ก

แม่ๆใช้เปลเลี้ยงลูกไหมคะ จำเป็นต้องใช่ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงเปลสลับกับนอนที่นอนคะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าไม่จำเป็นจะไม่ให้นอนเพราะกลัวลูกติดเปลเวลาไปข้างนอนหรือต่างจังหวัดจะลำบาก แต่ถ้าวันไหนออกไปข้างนอกต้องฝากให้ป้าดูก็จะนอนเปลคะ

5y ago

ขอบคุณค่า เราก็ไม่อยากให้ลูกติดเปล ยังคิดอยู่เลยว่าควรจะซื้อดีไหม หรืออาจจะซื้อติดบ้านไว้เหมือนคุณแม่ เผื่อไปข้างนอกแล้วให้คนช่วยดูค่ะ