อาการปวดข้อมือของคนท้อง เกิดจากอะไรคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดข้อนิ้วมือ ถ้างอแล้วจะปวด บางคืนตื่นมาไม่งอนิ้วก็ปวด เริ่มเป็นตอนท้องได้ 5 เดือน เกิดจาก ภาวะการกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ

อาการปวดข้อมือของคนท้อง สามารถอ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/de-quervain-pregnancy?p=377335&preview=true

เป็นเหมือนกันค่ะปวดข้อมือด้านซ้าย ทายาก่อไม่หายเกิดจากสาเหตุไรค่ะ

อาการปวดข้อมือ น่าจะมีสาเหตุของน้ำนหนักตัวของคุณแม่เองน่ะค่ะ

ปวดข้อมือทั้งสองข้างเหมือนกันค่ะ ทำอะไรไม่ค่อยถนัดเรย

อาการปวดข้อมือ อาจเกิดจากการเคลื่อนไหวผิดท่าได้นะคะ

เราปวดข้อนิ้วมือทั้ง5นิ้ว ปวดทั้งสองมือเลยค่ะ

ปวดมากค่ะ ตอนนี้เป็นทั้งสองข้างเลย

หนูก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่า

อยากรู็เหมือนกันคะ