ทีมตุลา แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วเอ่ย?

บ้านนี้ 34w 6 d ท้องสอง ใหญ่มากจ้า ทั้งแน่น ทั้งจุก อาการท้องแข็ง บ่อยมาก นั่ง นอน ลำบากมากค่ะ คุณแม่ นับรอวันคลอด ไม่ไหวแล้ว💕#ใครมีประสบการณ์

ทีมตุลา แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วเอ่ย?
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w..อึดอัดมากๆค่ะ..ปวดเมื่อยทั้งตัว..จะนั่งจะนอนเมื่อยไปหมดค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ..กลัวจะไม่ถึงเดือนตุลาค่ะ..จริงๆชอบเดือนตุลาค่ะ..#ท้อง2 เหมือนกันค่ะ

3y ago

35w 1dค่ะ

บ้านนี้34W กำหนดคลอด 14 ตุลา ท้องแข็งบ่อยมาก คุณหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ห้ามยืนนาน ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานบ้าน ให้นั่งกิน นอนกินละตอนนี้ พยายามพยุงให้ถึง 37W 😓

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆ หมอตรวจแล้ว ยังไม่ห้ามอะไร แต่พยายามทำอะไรน้อยลง ช้าลง

ท้องที่ 3 จ้า ตอนนี้ 35wแล้ว ทรมานมาก เดินจะไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมด นั่งก็โอยลุกก็โอ้ยกำหนดคลอด 8 ตุลาคมจ้า อยากแตกแล้วจ้านับวันรอแล้ว

3y ago

รออีกนิดค่ะ ใกล้วันคลอดแ

36+2wจ้า กำหนด1ตุลา ท้อง2ค่ะ ใหญ่มา ดิ้นเก่งมาก พ่อบ้านนี้ชวนลูกคุยทั้งคืน ตื่นเต้นยิ่งกว่าแม่อีก นับวันแล้วนับวันอีก 🤦🥳🥳

34w กำหนด 12 ตุลา อยากคลอดแล้วอึดอัดมากตอนนอนทรมาน พลิกตัวลำบากปวดหัวหน่าวตลอดเวลา ท้องแข็งบ่อยๆ แถมเป็นเบาหวานอีก

3y ago

ขอบึคุณค่ะ

ททท.บ้านนี้ไปเซาวที่คลิยิกหมอ กำหนดไห้5ตุลา จ้า. แต่ยังเก็บแตงทุกวันเลย เดินเหมือนเต่าแต่ก็ต้องไป ❤❤

3y ago

สู้​ๆ​คะแม่🥰

แม่บ้านนี้31ตุลานั่งก็อึดอัดนอนก็ปวดขายิ่งเวลานอนพลิกตัวปวดขาหนีบมากค่ะท้องแข็งบ่อยมากท้อง4ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะสู้สู้เหมือนกันนะคะเเม่ 😊😊

บ้านนี้3ตุลา 36week ท้องแข็ง ปวดเมื่อย ถ่ายบ่อย หายใจไม่สะดวก กินได้น้อย นอนไม่หลับ อยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้พึ่งเข้า 32 วีคค่ะ อึดอัดมาก ลุกทีนึงคือหน่วงท้องไม่ไหว เหนื่อยง่ายด้วย กำหนดคลอด 28 ตุลา

3y ago

อดทนอีกหน่อยนะค่ะ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนด27ตุลา ตอนนี้32+3Dเมื่อยจะเดินไม่ไหว ปวดหน่วง ปั้นแข็ง น้องดิ้นแรงโก่งตัว

3y ago

สู้อีกหน่อยค่ะ ใกล้แล้ว