แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ...ให้ลูกกินนมจากเต้าได้แค่6วันหลังจากนั้นใหู้กกินนมผงชงแทน... เปนเพราะเวลาลูกกินนมเราเข้าไปจะถ่ายแปดเปนน้ำตลอดแทบทั้งวันเลย....แม่บ้านนี้แอบมองลูกแล้วนั่งร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ...เครียดด้วยค่ะที่ลูกไม่ได้กินนมจากเต้าได้มากเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

หมอให้งดนมแม่ หรือแม่งดเองคะ

5y ago

ถ้าไม่มีมูก เลือด น้องเล่นได้ กินได้ตามปกติ จะไม่ถือว่าท้องเสียนะคะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ