ปจด.ไม่มา9วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปจด.ไม่มา9วัน ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น1ขีด นานสุดกี่วันค่ะถึงจะตรวจขึ้น2ขีด อาการตอนนี้มีแค่หน่วงท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราปจด.ขาด7วัน ตรวจดูขึ้น2ขีดเลยค่ะ หน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนกัน

1y ago

ของเขา9วันแล้วค่ะยังตรวจไม่ขึ้น ปกติมาทุกเดือน หมอนัดเดือนหน้าอีกที

ของเราขาด 1 วัน ก็เจอ2 ขีดเลยค่ะ