38+4 มีมูกเลือด ปวดท้องทุกๆ5นาที ปากมดลูกเปิด2.25เซน หมอให้กลับบ้าน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปโรงบาลปากมดลูกยังไม่เปิดหมอก็ให้นอนดูอาการอยู่ที่โรงบาลเลยค่ะพอเปิดได้2เซนพี่สะใภ้แฟนโทรมาบอกว่าเวลาท้องปั้นแข็งให้เบ่งผ่านไปชั่วโมงเดียวมดลูกเปิด9เซนได้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ปวดมาตั้งแต่ตี4:40จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️