ลูกงอแง

ลูกงอแงตอนกลางคืนค่ะ ให้กินนมก็ร้องไม่หยุด เวลานอนก็หลับไม่สนิทแต่ตอนกลางวันหลับสนิทนะค่ะ เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มหาหิงค์ช่วยได้ค่ะ บางทีไม่สบายท้องเค้าก็ร้องๆๆๆ พอร้องนอนน้อย เข้ามา เลยเพลีย ทำให้นอนยาวช่วงกลางวัน