3เดือน9วันแล้วค่าาา

รับแตงโมไปทานมั้ยคะ5555🍉 #น้องไอดี #ทีมมิถุนา64

3เดือน9วันแล้วค่าาา
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องเป็นประจำนะคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย ♥️