จัดหนักปลายปี แอดมินซานต้า เอาของมาแจกแม่ ๆ แล้วว ⭐️⭐️⭐️

แอดมินขอเป็นซานต้า นำความสุขมาให้ทุกครอบครัว 🎄 ด้วยแพลนแจกของรางวัลใหญ่ จัดหนักทั้งเดือนธันวาคม 💬 แม่ ๆ คนไหนอยากได้อะไร คอมเมนต์มาหน่อยค่า 📌 อย่าลืมปักหมุดโพสนี้ รอรับแจ้งเตือนแคมเปญแจกของรางวัลจากแอดมินได้เลย ปักหมุดวันหยุด 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/happy-activities/1743?lng=th ไอเดียของขวัญ 👉🏻https://community.theasianparent.com/contest/newborn-gift/1753?lng=th Smart TV 👉🏻 xxxxxx เครื่องฟอกอากาศ 👉🏻xxxxx สกู๊ตเตอร์ 👉🏻xxxx #แจกส่งท้ายปีแฮปปี้ทั้งครอบครัว #TAPrewards #TAPcontests

จัดหนักปลายปี แอดมินซานต้า เอาของมาแจกแม่ ๆ แล้วว ⭐️⭐️⭐️
147 ตอบกลับ

แม่อยากได้สมาร์ททีวี 32 นิ้วคะ ที่ห้องเช่ายังไม่มีทีวีคะ เอาไว้เปิดสอนโฮมสคูลเล็กๆ ทำกิจกรรมร่วมกับการดูทีวี กับลูก อยากใช้เวลากับครอบครัว ร่วมร้องเพลงเด็ก กล่อมลูกน้อย ผ่านภาพประกอบเสียง โดยจอทีวีคะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่มีมาให้แม่ๆเข้าร่วมบ่อยๆด้วยนะคะ ❤️❤️❤️

แม่อยากได้สมาร์ททีวี ให้ลูกคะเพราะที่บ้านไม่มีเราอยู่เป็นบ้านเช่าหลังเล็กๆของเล่นชิ้นอื่นๆก็มีคนยิบยื่นมาให้แต่น้องได้ยินเสียงที่วีข้างบ้านเปิดดูอ่านหนังสือก็ยากไปดูคะ เลยยากได้เป็นทีวีให้น้องได้ดูคะ

ลูกแม่อยากได้สกู๊ตเตอร์มาก เวลาน้องเห็นเด็กข้างๆบ้านเล่น น้องจะบอกแม่ว่าถ้าเรามีเงินเราก็จะซื้อแบบนั้นเหมือนเค้านะแม่ น้องอยากเล่นด้วย แต่แม่ยังไม่มีเงินจะซื้อให้เลย เอ็นดูน้องมาก🥹

เครื่องกรองอากาศค่ะ เบบี๋กำลังจะคลอด อากาศในเมืองฝุ่นเยอะ ค่าpm เยอะ อยากให้เบบี๋ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพแข็งแรง ห่างไกลภูมิแพ้ค่ะ

อยากได้เซ็ตของขวัญเด็กแรกเกิดคะ จะครอดเดือน ก.พ นี้แล้วเตรียมของยังไม่ครบเลยคะ ของเด็กแรกเกิดก่ค่อนข้างแพง แม่ต้องเซฟเงินมากๆเลยคะ

เครื่องกรองอากาศค่ะ ช่วงนี้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รวมถึงระแวกบ้านเผาขยะเก่งมาก มีทั้งลูกน้อยและตั้งครรภ์ค่ะ

เครื่องอากาศค่ะ ละแวกบ้านชอบเผาขยะ,กิ่งไม้ ควันแอบทะลุเข้ามา กลัวน้องได้กลิ่นเยอะๆนานๆ จะมีปัญหาเกี่ยวกับปอด

สมาร์ททีวี ไว้เปิดเพลงกล่อมลูก ดูวิธีการเลี้ยงลูกได้ง่ายๆ ลูกโตก็สามารถเรียนรู้ผ่านทีวีได้ สะดวกมากๆค่ะ

ขอบคุณที่จัดกิจกรรมดีๆให้ลุ้นของรางวัลนะค่ะ อยากได้สมาร์ททีวี32ค่ะที่บ้านมีแต่แบบธรรมดาเครื่องเก่าๆ

อยากได้เซ็ทเด็กแรกเกิดค่ะ ลูกเกิดเดือนกุมภาพันธ์ แต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เลยกลัวเตรียมของไม่ทันคะ