ครีมคนท้อง ครีมผิวหน้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครีมสามตัวนี้ใช้ในคนท้องได้ใหมค่ะ หรือแม่ๆมีครีมทาหน้าแนะนำทีค่ะ ❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ครีมคนท้อง ครีมผิวหน้า
1 ตอบกลับ

ใช้ได้นะคะ ตอนเราท้องก็ใช้ บางทีก็ไม่ใช้ ส่วนมากทาเป็นเจลว่านหางจระเข้ค่ะ (ลูกปกติดีค่ะ)