ประจำเดือนยังไม่มา

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ลูกอายุ1ปี4เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ (ตอนนี้แม่น้องยังทานนมแม่+กับแม่ทานยาคุมอยู่ด้วยจ้ะ) แบบนี้อันตรายรึป่าวค่ะ ควรไปตรวจไหมคะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าน้องยังดูดนมแม่อยู่