ตัวร้อน อึบ่อย

น้องมีอาการตัวร้อน อึบ่อย เมื่อวานไปหาหมอมาเอาอึไปตรวจไม่ติดเชื้อไวรัส แต่พอกลับบ้านมาน้องมีอาการตัวร้อน ยังไม่หยุดถ่าย มีน้องคนไหนเคยเป็นมั่งคะแชร์ประสบการหน่อยคะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้เป็นน้องอายุ8เดือนกว่าๆถ่ายมาเกือบๆ2อาทิตย์ไปหาหมอมาแล้ว5ครั้งหมอให้เปลี่ยนนมตอนนี้น้องหยุดถ่ายแล้ว

4y ago

น้องพึ่ง1เดือนคะ หมอรองให้เปลี่ยนนมทานตอนนี้เปลี่ยนแล้วรอดูอาการน้องคะ #ขอบคุณนะคะ