เช้านี้มีเลือดออกตามช่องคลอดอีกแล้วค่ะ

เป็นมา3-4 วัน เป็นเพราะอะไรค่ะ

เช้านี้มีเลือดออกตามช่องคลอดอีกแล้วค่ะ
54 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์​ แท้งคุกคามรึเปล่า

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอนะคะ​ อย่าปล่อย​ไว้นาน

กี่วีคแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยจ้า

รีบหาหมอคะ อาจจะแท้งคุกคามคะ

หาหมอนะค่ะไปหาหมอรึยังค่ะ

ไปหาหมอเถอะคะเเม่ อันตราย

รีบไปหาหมอนะคะ อย่ารอช้า

น่าจะไปตั้งแต่วันแรกค่ะ

ไปหาหมอสิคะแม่อันตราย