ท้องแข็งบ่อยมากๆ

ตอนนี้ตั้งครรค์ได้31w1วันแต่ทำไมท้องแข็งแล้วก็เจ็บมา2-3วันแล้วคุนแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าพยายามเดินเยอะหรือเดินยืนนานนะคะแม่

4y ago

ค่ะตอนนี้พยายามหยุดทำงานให้น้อยลงแล้วค่ะแต่ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่แล้วแข็งบ่อยมากๆ