อาการคนท้อง2เดือนเป็นยังไงบ้างคะ แล้วเลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นลิ่มไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรากินข้าวไม่ได้ เบื่อมาก อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว และท้องอืด อาหารไม่ย่อยบ่อยมากค่ะ ส่วนเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงนะคะ ถ้ า มี แปลว่าเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แต่เรากินได้ปกติแต่อาการท้องอืดเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืดเหมือนตอนจะเป็นรอบเดือนเลย